CARIMALI DIVA COF 2G 7 PHÍM BẤM

Máy pha cà phê CARIMALI DIVA COF 2G là một trong những dòng máy pha chuyên nghiệp đến từ Ý, với 2 vòi nước hơi, 1 đầu nước nóng và tự động canh chỉnh.

Chi tiết sản phẩm

Máy pha cafe CARIMALI DIVA COF 2G 7 PHÍM BẤM phù hợp cho mô hình quán cà phê chuyên nghiệp. Chú trọng vào độ bền và chất lượng, máy pha cafe Carimali CARIMALI DIVA COF 2G 7 PHÍM BẤM mang đến cho khách hàng sự yên tâm, hài lòng với chi phí đầu tư cạnh tranh nhất cho hoạt động kinh doanh cafe của mình.

THÔNG TIN THÊM

- Xuất xứ: Italy 

- Bảo hành: 12 tháng

CARIMALI DIVA COF 2G 7 PHÍM BẤM là máy pha cà phê chuyên nghiệp để ghi lại lịch sử, truyền thống và niềm đam mê của ngành công nghiệp máy pha cà phê. Có sẵn với các nhóm cao và thấp, màu trắng và màu đen. 

Đó là lý tưởng cho tất cả những chuyên gia cà phê đang tìm kiếm các giải pháp tốt nhất để đạt được chất lượng và xuất sắc cuộc biểu diễn ở một mức giá rất cạnh tranh. 

Đặc trưng của màn trình diễn chất lượng cao: 2 vòi nước (2/3 gr), 1 đầu ra nước nóng và điều khiển mức độ tự động cho nồi hơi và giai đoạn làm nóng. 2 lượng nước nóng. 

Nó được trang bị một ấm cốc lớn bằng thép không rỉ cho phép người sử dụng có cốc gần gần! Điện sưởi có sẵn tùy chọn cho 2/3 nhóm. 

Sản phẩm cùng danh mục