• Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng khi mua hàng tại giaiphapcafe.vn

CHI TIẾTCHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Nhằm cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi của Giaiphapcafe.vn đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng, Giaiphapcafe.vn sẵn lòng hoàn lại 100% giá bán hoặc không đúng sản phẩm.

Giaiphapcafe.vn hoàn trả 100% giá bán sản phẩm hoặc đổi mới sản phẩm hoặc đổi từ mẫu sản phẩm này sang mẫu sản phẩm khác trong vòng 06 ngày kể từ ngày giao hàng nếu sản phẩm bị lỗi bao gồm:

- Sản phẩm hết hạn sử dụng

- Nhân viên giao không đúng sản phẩm mà quý khách lựa chọn

 Đổi - Trả do giao sai hoặc thiếu sản phẩm

 Khi nhận được sản phẩm sai/khác so với mô tả trên website hoặc thiếu phụ kiện so với đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng phản hồi lại cho Giaiphapcafe.vn trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn hàng được giao hoàn tất. Trường hợp, quá thời hạn 48h hoặc đơn hàng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và quý khách, Giaiphapcafe.vn sẽ không đồng ý đổi trả sản phẩm trong mọi điều kiện.

Giaiphapcafe.vn sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý gởi lại sản phẩm trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu.

Các bước thực hiện đổi – trả:

Bước 1: Liên hệ với Giaiphapcafe.vn qua Hotline:  0898 465 699

Bước 2: Sau khi có xác nhận chấp thuận đổi/trả từ Nhân viên chăm sóc khách hàng của Giaiphapcafe.vn, trong vòng 06 ngày kể từ ngày có xác nhận hoàn trả, khách hàng vui lòng mang sản phẩm đến văn phòng

Còn những khách hàng ở tỉnh, vui lòng gửi sản phẩm đổi trả qua đường bưu điện đến:

GIAIPHAPCAFE.VN

Địa chỉ: 02 Âu Lạc, P. An Đông, Tp Huế. Tỉnh TT.Huế

Điện thoại: 0933828610 - 0898465699

Email: giaiphapcafe.vn@gmail.com

Các bài viết khác